ผู้รับเหมา
และวันสต๊อกโฮม

เติบโตไปพร้อมกัน !!!

เพราะการทำธุรกิจในโลกทุกวันนี้ ต้องแยกหน้าที่กัน OneStockHome วันสต๊อกโฮม จะทำหน้าที่หาวัสดุ คุณภาพสูง แปรรูป พร้อมจัดส่งหน้างานก่อสร้างทุกแห่ง ทั่วประเทศไทย ในราคาถูก พร้อมหาเครื่องจักรก่อสร้างทุกชนิด ให้เช่าในราคาถูก บริษัท รับเหมา มีเพียงหน้าที่บริหารจัดการก่อสร้าง พัฒนาให้มีความชำนาญ มุ่งที่จะส่งงานให้ตรงตามเป้าหมาย การที่แต่ละฝ่ายมีความชำนาญเฉพาะทาง จะทำให้ได้ต้นทุนก่อสร้างถูกลง การรวมกันจะทำให้การบริหารจัดการถูกลง ลดบุคลากร ลดค่าใช้จ่าย

ผู้รับเหมา

เลือกใช้ข้อมูล วัสดุก่อสร้าง ให้เป็นประโยชน์ต่อการวางแผนงานที่สุด

เลือกใช้ข้อมูล เกี่ยวกับ วัสดุ กับวันสต๊อกโฮม เพื่อช่วย ลดต้นทุนคุณ

โปรดสอบถามราคาพิเศษ สำหรับผู้รับเหมางานโครงการ

เหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย

เหล็กเส้นกลม เหล็กข้ออ้อย
โรงใหญ่
ม.อ.ก.

รับเหล็กส่งตรงจากโรงงาน
บลกท.

เหล็กเสา เหล็กคาน

เหล็กเสา เหล็กคาน
ดัด และตัด ด้วย
เครื่องมือที่ทันสมัย
ประหยัด คุ้ม ของไม่หาย

ค่าดัดเหล็กสำเร็จรูป
เพียง กก.ละ +2.0 บาท (สำหรับ >500 ตัน)
เพียง กก.ละ +2.5 บาท (สำหรับ >20 ตัน)
หรือ กก.ละ +3.0 บาท (ต่ำกว่า 20 ตัน)
เท่านั้น

เพราะเราเข้าใจว่าหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญของการเป็นบริษัทรับเหมา (หรือผู้รับเหมา) ที่ดีนั้น คือการควบคุมต้นทุนวัสดุสินค้า และการจัดซื้อวัสดุสินค้าในราคาที่ย่อมเยา ในขณะเดียวกันก็สามารถมั่นใจในวัสดุที่ได้ทำการจัดสั่งซื้อตามสเป็คนั้นๆ

สิ่งที่วันสต๊อกโฮมสามารถช่วยส่งเสริมผู้รับเหมาได้นั้น ก็คือ ข้อมูล เรื่องของราคาสินค้าที่แม่นยำขึ้น นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์ในวงการการจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่มากกว่า 40 ปี เรายังสามารถช่วยให้ข้อมูลการขึ้นลงของราคาให้กับทางผู้รับเหมาได้ด้วย

นอกจากนี้ ด้วยค่าแรงที่เพิ่มสูงขึ้น ในอนาคต สิ่งที่ผู้รับเหมาควรคำนึงถึงก็คือเรื่องของการคัดเลือกใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพ เพื่อการบอกต่อของลูกค้าในอนาคต และลดปัญหาการซ่อมแซมที่จะตามมาในอนาคต