ราคาสินค้าที่พบจากทางหน้านี้ อาจจะเป็นรายการสินค้าจากระบบเก่ แนะนำให้ตรวจสอบผ่านระบบค้นหาเพื่อตรวจสอบราคาใหม่ดังนี้
โปรดตรวจสอบค่าขนส่งจากโรงงาน ไปยังหน้าไซท์งาน

ขณะเดียวกันปัจจุบันนี้ ทางเราได้พัฒนาระบบเพื่อการสั่งซื้อ และขอราคาที่สะดวกขึ้น เริ่มต้นลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราได้ ที่นี่
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
ไม้อัดสลับชั้น ตราช้าง ประเภทใช้งานภายนอก (Exterior Plywood) 6 มม. 122 x 244 มม.
ไม้อัดสลับชั้น ตราช้าง ประเภทใช้งานภายนอก (Exterior Plywood) 6 มม. 122 x 244 มม.
รหัส:PLYW00102
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ
ไม้อัด หรือไม้อัดสลับชั้น หมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการประกอบสมดุล โดยการนำไม้บางหลายแผ่นมาประกอบให้ยึดติดกันด้วยกาว ลักษณะที่สำคัญคือ การจัดให้ไม้บางแต่ละแผ่นมีแนวเสี้ยนขวางตั้งฉากกัน เพื่อเพิ่มคุณสมบัติทางความแข็งแรง และลดการขยายตัวหรือหดตัวในระนาบของแผ่นให้น้อยที่สุด

ประเภทใช้งานภายนอก (Exterior Plywood)
เป็นไม้อัดที่ผลิตด้วยกาวพิเศษ ซึ่งทนทานต่อสภาพลมฟ้าอากาศได้ดี เหมาะสำหรับใช้งานภายนอกอาคารหรือในที่ซึ่งถูกน้ำหรือเปียกชื้น เช่น ผนังภายนอก แบบหล่อคอนกรีตและต่อเรือ ไม้อัดชนิดนี้ประทับตราด้วย หมึกสีแดง

วิธีใช้ไม้อัดบางนา
  1. การเลื่อย : ทำการวัดขนาดและดูลายไม้เสียก่อนจึงค่อยลงมือเลื่อยอย่างประณีตและระมัดระวัง หากเป็นไม้อัดที่ต้องการลวดลายก็ให้นำด้านที่มีลวดลายขึ้นข้างบน เมื่อได้ขนาดตามต้องการแล้ว ก่อนนำไปประกอบควรใช้กระดาษทรายหรือกบ ลบคลองเลื่อยส่วนที่เป็นขุยนั้นออกเสียก่อน
  2. การต่อ ประสานไม้อัด : เนื่องจากไม้อัดมีหลายความหนา ฉะนั้นการเข้าหน้าไม้อัด หรือการต่อ จำต้องใช้วิธีการที่เหมาะสม วิธีการดังกล่าวนี้เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป 3-4 วิธี คือ ต่อแบบชนปลาย, ต่อแบบบังใบ หรือบากชน, ต่อแบบชนมุม และต่อแบบเซาะร่อง
  3. การยึด ตรึงไม้อัด : ใช้ได้ทั้งตะปู สกรู น๊อต และกาว ควรเลือกให้เหมาะสมกับชนิดและขนาดของไม้อัดคือ


สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ