ราคาสินค้าที่พบจากทางหน้านี้ อาจจะเป็นรายการสินค้าจากระบบเก่ แนะนำให้ตรวจสอบผ่านระบบค้นหาเพื่อตรวจสอบราคาใหม่ดังนี้
โปรดตรวจสอบค่าขนส่งจากโรงงาน ไปยังหน้าไซท์งาน

ขณะเดียวกันปัจจุบันนี้ ทางเราได้พัฒนาระบบเพื่อการสั่งซื้อ และขอราคาที่สะดวกขึ้น เริ่มต้นลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราได้ ที่นี่
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
คอนกรีตกันซึมซีแพค (CPAC Waterproof Concrete) กำลังอัด 210-500 กก./ตร.ซม.
คอนกรีตกันซึมซีแพค (CPAC Waterproof Concrete) กำลังอัด 210-500 กก./ตร.ซม.
รหัส:CCT00107
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ
ชื่อสินค้า:
อาคารขนาดกลาง และอาคารสูง

รายละเอียดสินค้า:

คอนกรีตมาตรฐานสำหรับงานอาคารขนาดกลาง และอาคารสูง สามารถเลือกการใช้งาน ดังนี้

 • งานเสาเข็ม
  งานเสาเข็มอาคารขนาดกลาง

       คอนกรีตเข็มเจาะเล็กซีแพค(CPAC Small Bored Pile Concrete) ถูกออกแบบโดยเฉพาะใช้สำหรับเสาเข็มในบ้านอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 210-310 กก./ตร.ซม.
  งานเสาเข็มอาคารสูง
       คอนกรีตเข็มเจาะใหญ่ซีแพค(CPAC Large Bored Pile Concrete) ถูกออกแบบโดยเฉพาะสำหรับเสาเข็มเจาะขนาดใหญ่ สามารถทำงานได้นานกว่า 3 ชั่วโมง เนื้อคอนกรีตยึดเกาะกันอย่างดี ไม่แยกตัว มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 240-380 กก./ตร.ซม.
 • งานฐานราก
  ฐานรากขนาดเล็กกว่า 0.5 เมตร
       คอนกรีตมาตรฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  ฐานรากขนาดใหญ่กว่า 0.5 เมตร
       คอนกรีต ความร้อนต่ำซีแพค(CPAC Low Heat Concrete) หมดปัญหาการแตกร้าวจากความร้อนในฐานรากขนาดใหญ่ด้วยคอนกรีตพิเศษที่เกิดความ ร้อนต่ำกว่าคอนกรีตปกติ สามารถเทได้ง่าย จึงลดเวลา และแรงงาน รวมทั้งเครื่องจี้ เขย่า มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 210-380 กก./ตร.ซม.    
 • งานเสา คาน
  เสา คาน อาคารขนาดกลาง
       คอนกรีตมาตฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  เสา คาน อาคารสูง ที่มีเหล็กเสริมหนาแน่น
      
  คอนกรีตเหลวมากซีแพค(CPAC Flow Concrete) พัฒนาเป็นพิเศษให้มีค่ายุบตัว(Slump)สูงกว่า 15 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงาน เพราะเนื้อคอนกรีตมีความเหลวมาก สามารถไหลเข้าแบบได้ง่าย จึงใช้แรงงานและเครื่องจี้เขย่าน้อยกว่าคอนกรีตปกติ มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 280-500 กก./ตร.ซม.
  เสา คาน อาคารสูงที่มีเหล็กเสริมหนาแน่นมาก
       คอนกรีตไหลเข้าแบบง่ายซีแพค(CPAC Self-Compacting Concrete) นวัตกรรมของคอนกรีตซึ่งมีค่าการไหลตัวที่สูงถึง 65-75 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่ซับซ้อน และหนาแน่นมากๆ ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถอัดแน่นเข้าไปยังทุกมุมของแบบหล่อด้วยตนเองโดยไม่จำเป็นต้องจี้เขย่า เหมาะสำหรับ โครงสร้างที่ซับซ้อนหรือมีเหล็กเสริมหนาแน่นมากจนการจี้เขย่าทำแทยไม่ได้เลย
 • งานพื้น
  พื้นอาคารขนาดกลาง
       คอนกรีตมาตรฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  พื้นอาคารสูงที่พื้นเป็นคอนกรีตอัดแรงภายหลัง
       คอนกรีตสำหรับงานอัดแรงภายหลัง(CPAC Post-Tensioned Concrete) ให้กำลังอัดสูงอย่างรวดเร็ว 240 หรือ 280 กก./ตร.ซม. ภายใน 3 วัน ทำให้สามารถดึงลวด Post-Tension ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังทำให้สามารถหมุนไม้แบบได้เร็วขึ้น ปริมาณไม้แบบที่ต้องใช้จึงลดลง
 • พื้นห้องน้ำ กันสาด ห้องใต้ดิน ดาดฟ้า ระเบียง
       คอนกรีตกันซึมซีแพค(CPAC Waterproof Concrete) มั่นใจในประสิทธิภาพการกันซึมได้สูงสุดหมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำและการซ่อม แซมภายหลังรวมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า เพราะไม่ต้องเติมน้ำยากันซึมและไม่ต้องกำลังอัดคอนกรีต มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 210-500 กก./ตร.ซม.
 • งานผนังลิฟท์
       คอนกรีตเหลวมากซีแพค(CPAC Flow Concrete) พัฒนาเป็นพิเศษให้มีค่ายุบตัว(Slump) สูงกว่า 15 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงาน เพราะเนื้อคอนกรีตมีความเหลวมากสามารถไหลเข้าแบบได้ง่าย จึงใช้แรงงานและเครื่องขี้เขย่าน้อยกว่าเทคอนกรีตปกติ  มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 280-500 กก./ตร.ซม.

ชื่อสินค้า:
คอนกรีตกันซึมซีแพค

รายละเอียดสินค้า:

        ในงานโครงสร้างคอนกรีตที่มีวัตถุประสงค์เพื่อกักเก็บน้ำ หรือจำเป็นต้องสัมผัสน้ำโดยตรง เช่น สระว่ายน้ำ ถังเก็บน้ำ พื้นดาดฟ้า รวมทั้งโครงสร้างที่ต้องสัมผัสน้ำใต้ดิน เช่น ห้องใต้ดิน หรืออุโมงค์ คอนกรีตจะต้องมีคุณสมบัติกันน้ำซึมผ่าน เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดตามมาภายหลัง ดังนั้นการทำให้โครงสร้างคอนกรีตดังกล่าวมีคุณสมบัติกันซึม จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก่อนคุณสมบัติอื่นๆ

น้ำซึมผ่านโครงสร้างคอนกรีตได้อย่างไร

        น้ำสามารถซึมผ่านเข้าสู่โครงสร้างคอนกรีต โดยผ่านช่องว่างที่เชื่อมต่อกัน (Interconnected Void) จากการซึมผ่านของแรงดันน้ำ (Hydraulic Permeability) และการซึมผ่านของแรงตึงผิวน้ำ (Water Absorbed by Capillary Action) ดังนั้น การลดการซึมผ่านของน้ำในโครงสร้างคอนกรีต สามารถทำได้โดยลดช่องว่างที่เชื่อมต่อกันให้น้อยที่สุดนั่นเอง

ทำอย่างไรให้โครงสร้างคอนกรีตกันซึม

        การก่อสร้างโครงสร้างคอนกรีตให้มีช่องว่างที่เชื่อมต่อกันให้น้อยที่สุดนั้นสามารถทำได้โดย

 • ใช้คอนกรีตที่มีคุณสมบัติทึบน้ำ (Low Permeable Concrete) ซึ่งมีค่าการซึมผ่านของน้ำที่ต่ำกว่าคอนกรีตปกติและมีคุณสมบัติที่สามารถอัดแน่นได้ง่าย
 • มีวิธีการทำงานที่ถูกต้อง และการทำคอนกรีตให้แน่น

        นอกจากการใช้คอนกรีตที่มีคุณสมบัติทึบน้ำแล้ว ปัจจัยที่สำคัญอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้การใช้คอนกรีตมีประสิทธิภาพการกัน ซึมสูงสุด คือ วิธีการทำงานที่ถูกต้อง และการทำคอนกรีตให้แน่น ซึ่งประกอบด้วย

 1. การเตรียมการที่ถูกต้องก่อนการเทคอนกรีต เช่น ในกรณีที่ต้องการก่อสร้างห้องใต้ดิน หรือลานจอดรถใต้ดิน ซึ่งไม่สามารถเทคอนกรีตต่อเนื่องทั้งผืนได้ หรือบริเวณรอยต่อระหว่างพื้นกับกำแพง ควรจะต้องใส่ Water Stop โดยวางให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ส่วนเหล็กเสริมควรวางอยู่ในตำแหน่งและมีระยะหุ้มอย่างถูกต้อง สำหรับไม้แบบ ควรทาน้ำยาก่อนนำมาใช้เพื่อที่จะไม่ดูดน้ำจากส่วนผสมคอนกรีตไป

                                                           

คุณสมบัติทึบน้ำพื้นฐานสำคัญของความทนทาน

        คุณสมบัติทึบน้ำนอกจากเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับโครงสร้างกันซึมแล้ว ยังมีความสำคัญต่อโครงสร้างคอนกรีตที่ต้องการความทนทานอีกด้วย โดยถือเป็นคุณสมบัติพื้นฐานของคอนกรีตที่จะสามารถทนทานต่อความเสียหายทางเคมีและทางกายภาพ ทั้งนี้เนื่องจากน้ำซึ่งเป็นตัวทำละลายที่ดีที่สุด จะนำพาสารเคมีซึมผ่านเข้าทำอันตรายต่อเหล็กเสริม และคอนกรีตได้ง่าย ถ้าคอนกรีตไม่มีความทึบน้ำเพียงพอ นอกจากนี้ถ้าคอนกรีตมีความพรุนมากจะส่งผลให้คอนกรีตมีกำลังอัดต่ำ และสูญเสียความสามารถในการต้านทานความเสียหายทางกายภาพ

คำตอบของโครงสร้างกันซึม

        CPAC Waterproof Concrete คือ คอนกรีตพิเศษที่ซีแพควิจัย และพัฒนาขึ้นเพื่อให้มีคุณสมบัติทึบน้ำสูง และอัดแน่นได้ง่าย จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโครงสร้างคอนกรีตที่ต้องการคุณสมบัติ กันซึม มีกำลังอัดรูปทรงลูกบาศก์มาตรฐานให้เลือกใช้ได้ตั้งแต่ 210-500 กก./ ตร.ซม. (สามารถออกแบบเพิ่มเติมได้ตามต้องการ)

ซีแพคทำคอนกรีตให้ทึบน้ำได้อย่างไร

        จากการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ซีแพคได้พัฒนาส่วนผสมคอนกรีตให้มีคุณสมบัติทึบน้ำ โดยอาศัยหลักการดังนี้

 • หลักการลดช่องว่างของรอยต่อระหว่างซีเมนต์เพสท์และมวลรวม ช่องว่างของรอยต่อระหว่างซีเมนต์เพสท์และมวลรวม (Transition Zone) จะลดลงตามค่าอัตราส่วนน้ำ ต่อวัสดุประสานที่ลดลง และตามอายุของคอนกรีตที่เพิ่มขึ้น จากผลของปฏิกิริยาไฮเดรชั่น และปฏิกิริยาปอซโซลาน ด้วยหลักการนี้ การใส่สารเคมีกันซึมประเภทลดน้ำเพิ่มเติมอีกจึงไม่มีความจำเป็นสำหรับ CPAC Waterproof Concrete
 • หลักการปรับปรุงโครงสร้างภายในเนื้อคอนกรีตให้ทึบน้ำมากขึ้น ด้วยปฏิกิริยาปอซโซลานจากสารปอซโซลาน ที่ใส่เพิ่มพิเศษจะช่วยปรับปรุงโครงสร้างภายในเนื้อคอนกรีต เมื่อคอนกรีตมีอายุมากกว่า 28 วัน ให้มีความทึบน้ำมากขึ้น CPAC Waterproof Concrete จึงมีค่าความทึบน้ำสูงกว่าคอนกรีตปกติ

สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ