ราคาสินค้าที่พบจากทางหน้านี้ อาจจะเป็นรายการสินค้าจากระบบเก่ แนะนำให้ตรวจสอบผ่านระบบค้นหาเพื่อตรวจสอบราคาใหม่ดังนี้
โปรดตรวจสอบค่าขนส่งจากโรงงาน ไปยังหน้าไซท์งาน

ขณะเดียวกันปัจจุบันนี้ ทางเราได้พัฒนาระบบเพื่อการสั่งซื้อ และขอราคาที่สะดวกขึ้น เริ่มต้นลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราได้ ที่นี่
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
คอนกรีตไหลเข้าแบบง่ายซีแพค (CPAC Self-Compacting Concrete)
คอนกรีตไหลเข้าแบบง่ายซีแพค (CPAC Self-Compacting Concrete)
รหัส:CCT00105
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ
ชื่อสินค้า:
อาคารขนาดกลาง และอาคารสูง

รายละเอียดสินค้า:

คอนกรีตมาตรฐานสำหรับงานอาคารขนาดกลาง และอาคารสูง สามารถเลือกการใช้งาน ดังนี้

 • งานเสาเข็ม
  งานเสาเข็มอาคารขนาดกลาง

       คอนกรีตเข็มเจาะเล็กซีแพค(CPAC Small Bored Pile Concrete) ถูกออกแบบโดยเฉพาะใช้สำหรับเสาเข็มในบ้านอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 210-310 กก./ตร.ซม.
  งานเสาเข็มอาคารสูง
       คอนกรีตเข็มเจาะใหญ่ซีแพค(CPAC Large Bored Pile Concrete) ถูกออกแบบโดยเฉพาะสำหรับเสาเข็มเจาะขนาดใหญ่ สามารถทำงานได้นานกว่า 3 ชั่วโมง เนื้อคอนกรีตยึดเกาะกันอย่างดี ไม่แยกตัว มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 240-380 กก./ตร.ซม.
 • งานฐานราก
  ฐานรากขนาดเล็กกว่า 0.5 เมตร
       คอนกรีตมาตรฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  ฐานรากขนาดใหญ่กว่า 0.5 เมตร
       คอนกรีต ความร้อนต่ำซีแพค(CPAC Low Heat Concrete) หมดปัญหาการแตกร้าวจากความร้อนในฐานรากขนาดใหญ่ด้วยคอนกรีตพิเศษที่เกิดความ ร้อนต่ำกว่าคอนกรีตปกติ สามารถเทได้ง่าย จึงลดเวลา และแรงงาน รวมทั้งเครื่องจี้ เขย่า มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 210-380 กก./ตร.ซม.    
 • งานเสา คาน
  เสา คาน อาคารขนาดกลาง
       คอนกรีตมาตฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  เสา คาน อาคารสูง ที่มีเหล็กเสริมหนาแน่น
      
  คอนกรีตเหลวมากซีแพค(CPAC Flow Concrete) พัฒนาเป็นพิเศษให้มีค่ายุบตัว(Slump)สูงกว่า 15 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงาน เพราะเนื้อคอนกรีตมีความเหลวมาก สามารถไหลเข้าแบบได้ง่าย จึงใช้แรงงานและเครื่องจี้เขย่าน้อยกว่าคอนกรีตปกติ มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 280-500 กก./ตร.ซม.
  เสา คาน อาคารสูงที่มีเหล็กเสริมหนาแน่นมาก
       คอนกรีตไหลเข้าแบบง่ายซีแพค(CPAC Self-Compacting Concrete) นวัตกรรมของคอนกรีตซึ่งมีค่าการไหลตัวที่สูงถึง 65-75 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่ซับซ้อน และหนาแน่นมากๆ ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถอัดแน่นเข้าไปยังทุกมุมของแบบหล่อด้วยตนเองโดยไม่จำเป็นต้องจี้เขย่า เหมาะสำหรับ โครงสร้างที่ซับซ้อนหรือมีเหล็กเสริมหนาแน่นมากจนการจี้เขย่าทำแทยไม่ได้เลย
 • งานพื้น
  พื้นอาคารขนาดกลาง
       คอนกรีตมาตรฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  พื้นอาคารสูงที่พื้นเป็นคอนกรีตอัดแรงภายหลัง
       คอนกรีตสำหรับงานอัดแรงภายหลัง(CPAC Post-Tensioned Concrete) ให้กำลังอัดสูงอย่างรวดเร็ว 240 หรือ 280 กก./ตร.ซม. ภายใน 3 วัน ทำให้สามารถดึงลวด Post-Tension ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังทำให้สามารถหมุนไม้แบบได้เร็วขึ้น ปริมาณไม้แบบที่ต้องใช้จึงลดลง
 • พื้นห้องน้ำ กันสาด ห้องใต้ดิน ดาดฟ้า ระเบียง
       คอนกรีตกันซึมซีแพค(CPAC Waterproof Concrete) มั่นใจในประสิทธิภาพการกันซึมได้สูงสุดหมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำและการซ่อม แซมภายหลังรวมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า เพราะไม่ต้องเติมน้ำยากันซึมและไม่ต้องกำลังอัดคอนกรีต มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 210-500 กก./ตร.ซม.
 • งานผนังลิฟท์
       คอนกรีตเหลวมากซีแพค(CPAC Flow Concrete) พัฒนาเป็นพิเศษให้มีค่ายุบตัว(Slump) สูงกว่า 15 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงาน เพราะเนื้อคอนกรีตมีความเหลวมากสามารถไหลเข้าแบบได้ง่าย จึงใช้แรงงานและเครื่องขี้เขย่าน้อยกว่าเทคอนกรีตปกติ  มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 280-500 กก./ตร.ซม.


ชื่อสินค้า:
คอนกรีตไหลเข้าแบบง่ายซีแพค

รายละเอียดสินค้า:

CPAC Self-Compacting Concrete         

       
สำหรับ งานก่อสร้างคอนกรีต การทำคอนกรีตให้แน่นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คอนกรีตมีความสามารถในการรับ น้ำหนัก และมีความทนทาน   แต่สำหรับงานก่อสร้างหลายประเภทการทำคอนกรีตให้แน่นด้วยวิธีการปกติหรือใช้ คอนกรีตปกติไม่สามารถทำได้ ได้แก่ งานโครงสร้างที่มีเหล็กเสริมซับซ้อนและหนาแน่นมากเป็นพิเศษ หรือโครงสร้างที่การจี้เขย่าทำได้ยากหรือทำไม่ได้เลย รวมทั้งทั้งโครงสร้างเสาหรือกำแพงสูง ที่ไม่สามารถเทได้เพียงครั้งเดียว ล้วนก่อให้เกิดปัญหาที่หนักใจแก่วิศวกรผู้ออกแบบ ผู้รับเหมา และผู้ควบคุมงาน ว่าจะทำอย่างไรให้คอนกรีตไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นมากๆ เข้าเต็มแบบได้โดยไม่เกิดการแยกตัว รวมทั้งเมื่อถอดไม้แบบออกคอนกรีตมีเนื้อแน่นไม่เป็นรูโพรง(Honeycomb) สามารถรับน้ำหนักตามที่ออกแบบไว้ได้ หรืองานที่มีวิธีการเทคอนกรีตที่ไม่สามารถทำด้วยวิธีปกติ เช่น วิธีการเทด้วยท่อส่งคอนกรีต (Tremie Process) ที่ต้องการคอนกรีตที่มีคุณสมบัติไหลตัวเป็นพิเศษหรือแม้กระทั่งงานซ่อมโครง สร้าง ที่คอนกรีตต้องมีคุณสมบัติทดแทนวัสดุเก่าได้ โดยมีวิธีการทำให้คอนกรีตแน่นได้ง่ายที่สุด แล้ววันนี้ปัญหาดังกล่าวก็หมดไปด้วย CPAC Self-Compacting Concrete

               

เคล็ดลับของ CPAC Self-Compacting Concrete

        ปกติคุณสมบัติระหว่างความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่าง และความสามารถในการต้านทานการแยกตัว ของคอนกรีตจะแปรตรงข้ามกันเมื่อปริมาณน้ำในส่วนผสมเพิ่มขึ้น เช่น ในกรณีคอนกรีตที่เหลวมากๆ จะมีความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างที่สูงแต่กลับมีความสามารถในการต้านทาน การแยกตัวที่ต่ำ  ส่วนคอนกรีตที่มีความหนืดสูงก็จะมีความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างที่ต่ำเกิน ไป จนไม่สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมได้ แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะข้อจำกัดดังกล่าว ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของซีแพค ได้ทำการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนสามารถกำหนด อัตราส่วนผสมที่เหมาะสมระหว่างความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่าง และความสามารถในการต้านทานการแยกตัวของคอนกรีต  จนทำให้ CPAC Self-CompactingConcrete มีความสามารถลื่นไหลเข้าแบบด้วยน้ำหนักของตนเองโดยไม่ต้องจี้เขย่า  และไม่เกิดการแยกตัว

สูตรสำเร็จการลื่นไหล

        ในการออกแบบส่วนผสม CPAC Self-Compacting Concrete มีปัจจัยสำคัญ คือ

 1. ปริมาตรของหิน  เมื่อเทียบกับปริมาตรส่วนผสมที่เป็นของแข็ง (Solid Volume) ต้องมีค่าไม่มากเกินไปเพื่อลดพื้นที่สัมผัส  ทำให้หินไม่เกิดการจัดตัวกันขณะไหลผ่านช่องว่างระหว่างเหล็กเสริม
 2. ปริมาตรของทราย  เมื่อเทียบกับปริมาตรมอร์ต้าต้องมีสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อลดแรงเสียดทาน  เพิ่มความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่าง  และเกิดความหนืดที่เหมาะสม
 3. อัตราส่วนน้ำต่อตัวยึดประสาน (Water/ Binder) ควรมีค่าในระดับที่เหมาะสม  เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแยกตัว และการติดขัดขณะไหลผ่านช่องว่างระหว่างเหล็กเสริม
 4. วัสดุปอซโซลาน มีการผสมเพิ่มวัสดุปอซโซลาน เพื่อเพิ่มปริมาณวัสดุเชื่อมประสาน (Binder) ซึ่งนอกจากทำให้คอนกรีตมีความสามารถในเปลี่ยนรูปร่าง และความสามารถในการต้านทานการแยกตัวสูงแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการพัฒน

CPAC Self-Compacting Concrete ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเปลี่ยนแปลงการทำงาน และได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาตลอดจนข้อจำกัดต่างๆ อย่างมากในการก่อสร้าง เช่น

 1. โครง สร้างที่มีรูปแบบยากต่อการจี้เขย่า เช่น โครงสร้างประเภท Steel Composited Column, Sandwiched Composite Box, I-Girder,T-Girder, Lining
 2. โครงสร้างที่ไม่สามารถเทได้ภายในครั้งเดียว หรือต้องใช้เทคนิคการเทพิเศษอื่นๆ เช่น เสา หรือ กำแพงสูงๆ
 3. โครงสร้างที่มีเหล็กเสริมซับซ้อน และหนาแน่นมากๆ 
 4. งานซ่อมแซมโครงสร้างที่ต้องการคอนกรีตที่มีการไหลตัวดีเยี่ยม
 5. โครงสร้างที่ต้องการผิวหน้าคอนกรีตที่เรียบ ทำให้ลดระยะเวลา และค่าใช้จ่ายในการตกแต่งผิวหน้า
 6. โครงสร้างที่ต้องการความสะดวก และรวดเร็วในการเทสูง

สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ