ราคาสินค้าที่พบจากทางหน้านี้ อาจจะเป็นรายการสินค้าจากระบบเก่ แนะนำให้ตรวจสอบผ่านระบบค้นหาเพื่อตรวจสอบราคาใหม่ดังนี้
โปรดตรวจสอบค่าขนส่งจากโรงงาน ไปยังหน้าไซท์งาน

ขณะเดียวกันปัจจุบันนี้ ทางเราได้พัฒนาระบบเพื่อการสั่งซื้อ และขอราคาที่สะดวกขึ้น เริ่มต้นลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราได้ ที่นี่
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
คอนกรีตความร้อนต่ำซีแพค (CPAC Low Heat Concrete) 210-380 กก./ตร.ซม.
คอนกรีตความร้อนต่ำซีแพค (CPAC Low Heat Concrete) 210-380 กก./ตร.ซม.
รหัส:CCT00103
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ

คอนกรีตมาตรฐานสำหรับงานอาคารขนาดกลาง และอาคารสูง สามารถเลือกการใช้งาน ดังนี้

 • งานเสาเข็ม
  งานเสาเข็มอาคารขนาดกลาง

       คอนกรีตเข็มเจาะเล็กซีแพค(CPAC Small Bored Pile Concrete) ถูกออกแบบโดยเฉพาะใช้สำหรับเสาเข็มในบ้านอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 210-310 กก./ตร.ซม.
  งานเสาเข็มอาคารสูง
       คอนกรีตเข็มเจาะใหญ่ซีแพค(CPAC Large Bored Pile Concrete) ถูกออกแบบโดยเฉพาะสำหรับเสาเข็มเจาะขนาดใหญ่ สามารถทำงานได้นานกว่า 3 ชั่วโมง เนื้อคอนกรีตยึดเกาะกันอย่างดี ไม่แยกตัว มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 240-380 กก./ตร.ซม.
 • งานฐานราก
  ฐานรากขนาดเล็กกว่า 0.5 เมตร
       คอนกรีตมาตรฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  ฐานรากขนาดใหญ่กว่า 0.5 เมตร
       คอนกรีต ความร้อนต่ำซีแพค(CPAC Low Heat Concrete) หมดปัญหาการแตกร้าวจากความร้อนในฐานรากขนาดใหญ่ด้วยคอนกรีตพิเศษที่เกิดความ ร้อนต่ำกว่าคอนกรีตปกติ สามารถเทได้ง่าย จึงลดเวลา และแรงงาน รวมทั้งเครื่องจี้ เขย่า มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 210-380 กก./ตร.ซม.    
 • งานเสา คาน
  เสา คาน อาคารขนาดกลาง
       คอนกรีตมาตฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบให้เหมาะสมสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  เสา คาน อาคารสูง ที่มีเหล็กเสริมหนาแน่น
      
  คอนกรีตเหลวมากซีแพค(CPAC Flow Concrete) พัฒนาเป็นพิเศษให้มีค่ายุบตัว(Slump)สูงกว่า 15 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงาน เพราะเนื้อคอนกรีตมีความเหลวมาก สามารถไหลเข้าแบบได้ง่าย จึงใช้แรงงานและเครื่องจี้เขย่าน้อยกว่าคอนกรีตปกติ มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 280-500 กก./ตร.ซม.
  เสา คาน อาคารสูงที่มีเหล็กเสริมหนาแน่นมาก
       คอนกรีตไหลเข้าแบบง่ายซีแพค(CPAC Self-Compacting Concrete) นวัตกรรมของคอนกรีตซึ่งมีค่าการไหลตัวที่สูงถึง 65-75 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่ซับซ้อน และหนาแน่นมากๆ ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถอัดแน่นเข้าไปยังทุกมุมของแบบหล่อด้วยตนเองโดยไม่จำเป็นต้องจี้เขย่า เหมาะสำหรับ โครงสร้างที่ซับซ้อนหรือมีเหล็กเสริมหนาแน่นมากจนการจี้เขย่าทำแทยไม่ได้เลย
 • งานพื้น
  พื้นอาคารขนาดกลาง
       คอนกรีตมาตรฐานซีแพค(CPAC Standard Concrete) ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับอาคารขนาดกลาง มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240-280 กก./ตร.ซม.
  พื้นอาคารสูงที่พื้นเป็นคอนกรีตอัดแรงภายหลัง
       คอนกรีตสำหรับงานอัดแรงภายหลัง(CPAC Post-Tensioned Concrete) ให้กำลังอัดสูงอย่างรวดเร็ว 240 หรือ 280 กก./ตร.ซม. ภายใน 3 วัน ทำให้สามารถดึงลวด Post-Tension ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังทำให้สามารถหมุนไม้แบบได้เร็วขึ้น ปริมาณไม้แบบที่ต้องใช้จึงลดลง
 • พื้นห้องน้ำ กันสาด ห้องใต้ดิน ดาดฟ้า ระเบียง
       คอนกรีตกันซึมซีแพค(CPAC Waterproof Concrete) มั่นใจในประสิทธิภาพการกันซึมได้สูงสุดหมดปัญหาการรั่วซึมของน้ำและการซ่อม แซมภายหลังรวมทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า เพราะไม่ต้องเติมน้ำยากันซึมและไม่ต้องกำลังอัดคอนกรีต มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 210-500 กก./ตร.ซม.
 • งานผนังลิฟท์
       คอนกรีตเหลวมากซีแพค(CPAC Flow Concrete) พัฒนาเป็นพิเศษให้มีค่ายุบตัว(Slump) สูงกว่า 15 ซม. สามารถไหลผ่านเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงาน เพราะเนื้อคอนกรีตมีความเหลวมากสามารถไหลเข้าแบบได้ง่าย จึงใช้แรงงานและเครื่องขี้เขย่าน้อยกว่าเทคอนกรีตปกติ  มีกำลังอัดให้เลือกใช้ตั้งแต่ 280-500 กก./ตร.ซม.

ชื่อสินค้า:
คอนกรีตความร้อนต่ำซีแพค

รายละเอียดสินค้า:

CPAC Low Heat Concrete 
     
        คือ คอนกรีตพิเศษที่ซีแพควิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อควบคุมปริมาณความร้อนที่เกิดจาก ปฏิกิริยาไฮเดรชั่นโดยตรง ด้วยการควบคุมปริมาณแคลเซียมออกไซด์ ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดความร้อนในคอนกรีต โดยการเพิ่มวัสดุปอชโซลาน ประเภท PFA (Pulveized Fuel Ash) เข้าในส่วนผสมคอนกรีต นับเป็นวิธีการแก้ปัญหาการแตกร้าวจากความร้อนที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง
       
ปัจจุบัน ซีแพคได้มีการพัฒนาส่วนผสมคอนกรีตอย่างต่อเนื่อง เพื่อควบคุมปริมาณความร้อนที่เกิดขึ้นให้เหมาะกับขนาดของโครงสร้างและเป็นไป ตามข้อกำหนดเพื่อลดปัญหาการแตกร้าวภายในโครงสร้างคอนกรีต

CPAC Low Heat Concrete มีคุณสมบัติที่โดนเด่นกว่าคอนกรีตทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

 1. ความสามารถเทได้เพิ่มขึ้น ด้วยอนุภาคที่กลมของ PFA ทำให้ CPAC Low Heat Concete  สามารถลื่นไหลและแทรกตัวเข้าไปอยู่ระหว่างเหล็กเสริมที่หนาแน่นได้ดี ทำให้การถ่ายเท และการจี้เขย่าคอนกรีตทำได้ง่าย และมีประสิทธิภาพดีขึ้น ลดเวลาการทำงาน ลดจำนวนแรงงาน ซึ่งช่วยลดต้นทุนในการเทคอนกรีตโดยรวม
 2. ลดการเยิ้ม การแยกตัว และการหดตัว เนื่องจากวัสดุปอชโซลานช่วยเพิ่มความสามารถเทได้ของคอนกรีตให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถลดปริมาณน้ำในส่วนผสมลงได้ จึงช่วยลดการเยิ้ม การแยกตัว และการหดตัวของคอนกรีต
 3. กำลังอัดในระยะยาวสูงกว่าคอนกรีตทั่วไป ซิลิกอนไดออกไซด์ (SiO2) ในวัสดุปอชโซลาน จะทำปฏิกิริยากับแคลเซียมไฮดรอกไซด์ (Ca(OH2) ที่เหลือจากปฏิกิริยาไฮเดรชั่น ได้สารประกอบ แคลเซียมซิลิเกตไฮเดรต (CSH) อีกครั้งหนึ่งดังสมการ
                      Cement + H2O > CSH + Ca(OH)2 (Hydration Reaction)
                      SiO2 + Ca(OH)2 > CSH (Pozzolanic)
  ปฏิ กิริยาปอซโซลานจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นผลให้การพัฒนากำลังอัดของ คอนกรีต หลัง 28 วัน ยังคงดำเนินต่อไป จึงทำให้กำลังอัดในระยะยาวของ CPAC Low Heat Concrete ดีกว่าคอนกรีตทั่วไป
 4. ความทนทาน และความต้านทานการกัดกร่อนทางเคมีเพิ่มขึ้น เนื่องจากปฏิกิริยาปอชโซลานที่เกิดขึ้นจะทำให้ปริมาณตัวเชื่อมประสาน (CSH) เพื่มขึ้นจึงทำให้ CPAC Low Heat Concrete  มีเนื้อแน่นขึ้นและทึบน้ำมากขึ้น ส่งผลให้โครงสร้างมีความแข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน

การควบคุมอุณหภูมิคอนกรีตด้วยวิธีอื่น

 • การแบ่งโครงสร้างเท
 • การผสมน้ำแข็งหรือไนโตรเจนเหลว
 • การฝังท่อน้ำ
 • การบ่มด้วยฉนวน

ประโยชน์จากการใช้ CPAC Low Heat Cincrete ทดแทน

 • ลดเวลาและแรงงาน
 • ลดค่าใช้จ่ายในการเตรียมงานแต่ละครั้ง
 • ลดปัญหาจากการทำรอยต่อระหว่างชั้นคอนกรีต
 • หมดปัญหาเรื่องการควบคุมอุณหภูมิของคอนกรีตระหว่างการจัดส่ง
 • ลดค่าใช้จ่ายในการจัดหาน้ำแข็งและไนโตรเจนเหลว
 • ลดความยุ่งยากในการฝังท่อน้ำและการติดตั้งปั๊มน้ำ
 • ลดเวลาและค่าใช้จ่าย
 • ได้กำลังอัดสูงกว่า
 • ลดค่าใช้จ่ายในการเผื่อกำลังอัดจากปฏิกิริยาไฮเดรชั่นที่ไม่สมบูรณ์
 • ลดความเสี่ยงจากอุณหภูมิที่แตกต่างกันมาก

สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ