ราคาสินค้าที่พบจากทางหน้านี้ อาจจะเป็นรายการสินค้าจากระบบเก่ แนะนำให้ตรวจสอบผ่านระบบค้นหาเพื่อตรวจสอบราคาใหม่ดังนี้
โปรดตรวจสอบค่าขนส่งจากโรงงาน ไปยังหน้าไซท์งาน

ขณะเดียวกันปัจจุบันนี้ ทางเราได้พัฒนาระบบเพื่อการสั่งซื้อ และขอราคาที่สะดวกขึ้น เริ่มต้นลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับเราได้ ที่นี่
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
แผ่นโปร่งแสงตราช้าง ลอนเมทัลชีท  Standard 10 | 2,400 กรัม/ตรม. หนา 1.5 มม
แผ่นโปร่งแสงตราช้าง ลอนเมทัลชีท Standard 10 | 2,400 กรัม/ตรม. หนา 1.5 มม
รหัส:SFB00102
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ
Standard ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ เหมาะสำหรับโรงงานและอาคารทั่วไป (Standard Quality) ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติและเคลือบผิวด้วยฟิล์มคุณภาพทั้ง 2 ด้าน เพื่อเพิ่มการปกป้องและช่วยยึดอายุการใช้งาน
Standard 10 : น้ำหนัก 2,400 กรัม/ตรม. ความหนา 1.5 มม รับประกันการใช้งาน 10 ปี*

คุณลักษณะและประโยชน์ในการใช้งาน
ประโยชน์ ให้ความสว่างจากแสงธรรมชาติเข้ามาในอาคาร โดยที่ไมต้องเปิดไฟฟ้าในเวลากลางวัน ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงงานอุตสาหกรรมโกดังสินค้าที่ต้องการแสดงสว่างตลอด เวลา ช่วยลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มผลกำไรได้ดี
การใช้งาน แผ่นหลังคาโปร่งแสดงตราช้าง เหมาะสำหรับอาคารโรงงาน, คลังสินค้า, ห้างสรรพสินค้า, อาคารสนามกีฬาในร่มที่ต้องการให้แสงผ่าน พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดปริมาณความร้อนที่ส่งผ่านเข้ามาในอาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในอาคารที่ใช้เครื่องปรับอากาศ
อายุการใช้งานยาวนาน แผ่นหลังคาโปร่งแสดงตราช้าง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสเกรดสูง และโพลีเอสเตอร์เรซินชนิดพิเศษ จึงไม่ก่อปัญหาการกรอบแตกหรือเปราะ ภายหลังการใช้งานรวมทั้งมีการเคลือบผิวเพื่อความคงทน ทำให้เรียบเนียน รับแรงดันได้มากทนต่อการสั่นสะเทือนและแรงกระแทก หรือการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ
คุณภาพเหนือชั้น ด้วยแผ่นฟิล์มคุณภาพสูง ที่ป้องกันปัญหาความขุ่นมัวและช่วยป้องกันไม่ให้แผนหลังคาโปร่งแสดงแตกลายงา ผสมผสานกับเรซินที่มีคุณสมบัติพิเศษทนต่อแสงอุลตราไวโอเลต ไฟเบอร์กลาสเกรดคุณภาพ ที่แข็งแรงทนทานมีความหนาทั้ง 1.5 มม.และ 1.2 มม.

สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ