ราคาผนัง บล็อกแก้ว Glass block Wall


บล็อกแก้วเป็นผลิตภัณฑ์ที่สนองตอบงานสถาปัตยกรรม ใช้ในงานตกแต่งอาคาร เป็นผนังกันแดดกันฝนได้ และที่สำคัญสามารถให้แสงสว่างผ่านได้ ใช้ได้กับทั้งงานภายใน ภายนอก ลวดลายปรากฏอยู่บนเนื้อแก้ว ทำให้เกิดจินตนาการได้เมื่อกระทบแสงไฟ และยังช่วยในการอนุรักษ์พลังงานได้ด้วย งานที่ใช้บล็อกแก้วก็ได้แก่ ช่องแสงบริเวณโถงบันได ใช้ทดแทนหน้าต่างโดยที่ยังมีแสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้ ใช้ตกแต่งบรรยากาศบางมุมของห้อง เพื่อให้มีแสงนุ่มนวล ใช้ตกแต่งผนังโค้งตามโชว์รูมต่างๆ หรือใช้เป้นผนังกั้นในห้องน้ำ
ขนาด
190x190x80มม.
190x190x100มม.
น้ำหนักต่อก้อน
2.2 กก.
2.6 กก.
น้ำหนัก/ตร.ม.
114 กก./ตร.ม.
120 กก./ตร.ม.
การป้องกันเสียง  40-49dB
การส่งผ่านความร้อน  2.98 วัตต์/ตร.ม. ต่อ เคลวิน
การป้องกันไฟไหม้  ประมาณ 1 ชั่วโมง
การส่องผ่านของแสง  ประเภทมีลาย, ฝ้า (Non Transparent) 50-70%
 ประเภทแก้วใส (Transparent) 75%
 ประเภทมีสี (Color) 40%

คุณสมบัติของบล็อคแก้ว


+ การยอมให้แสงผ่าน Light Transmission แสงสว่างสามารถผ่านบล็อกแก้วได้ 50-70%
+ การรับกำลังอัด Compressive Strength บล็อกแก้วเกิดจากชิ้นแก้วที่มีความหนา จึงทำให้มีคุณภาพในการรับแรงมากกว่า 7Mpa. (71.4 ksc) ซึ่งมากกว่าอิฐมอญถึง 2.5เท่า
+ การทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว Thermal insulation บล็อกแก้วได้รับการทดสอบให้แช่อยู่ในน้ำร้อนเป็นเวลา 12 นาที แล้วนำไปแช่น้ำเย็นในอุณหภูมิที่ต่างกัน 25 องศา ทันที นาน 1 นาที พบว่าบล็อกแก้วไม่เกิดการแตกร้าว และไม่เกิดการสูญเสียกำลังใดๆ
+ น้ำหนักเบา Light Weight การทำความสะอาดบล็อกแก้วสามารถทำได้ง่าย เพียงเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาเช็ดกระจกหรือน้ำเปล่าเท่านั้น จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ ไม่ต้องทำสีซ้ำ เหมือนผนังชนิดอื่น
+ เป็นฉนวนป้องกันเสียง Sound Resisting จากกระบวนการผลิต ซึ่งจะมีการเชื่อมบล็อกแก้วเข้าด้วยกันขณะที่ยังร้อน เมื่อเย็นตัวลงภายในบล็อกแก้ว จะมีคุณสมบัติเป็นกึ่งสูญญากาศ สามารถลดความดังของเสียงจากภายนอกได้ถึง 45 เดซิเบล
+ เป็นฉนวนป้องกันความร้อน ผนังบล็อกแก้วจะให้แสงที่นุ่มนวลโดยจำกัดความร้อนจากแสงอาทิตย์ โดยความร้อนจะสามารถผ่านเข้าได้เพียง 63% และจะไม่เกิดการสะสมความร้อนที่ตัวบล็อกแก้วเหมือนผนังอิฐมอญ


ข้อมูลการใช้งานทั่วไป
1. สำหรับพื้นที่ 1 ตร.ม. ใช้บล็อกแก้วในการก่อ 25 ก้อน และใช้อุปกรณ์จัดแนวก่อบล็อกแก้วจำนวน 36 ชิ้น ในกรณีก่อพื้นที่ติดต่อกันหลาย ตร.ม. ใช้อุปกรณ์จัดแนวก่อบล็อกแก้วประมาณ 30 ชิ้น /ตร.ม.
2. ในการบล็อกแก้วให้ใช้ปูนซีเมนต์ อัตราส่วนการผสม 1:1:3 (ปูนซีเมนต์: ปูนขาว: ทรายปานกลางหรือหยาบ) หรือใช้น้ำยาเคมีผสมปูนก่อหรือใช้ปูนซีเมนต์ก่อสำเร็จรูป
3. การยาแนวร่องระหว่างบล็อกแก้ว แนะนำให้ใช้ปูนยาแนวบล็อกแก้วโดยเฉพาะเท่านั้น เพื่อความสวยงาม คงทน และป้องกันการร่วมซึม หรือใช้ยาแนวชนิดโพลียูรีเทน PU สำหรับงานภายนอกที่ต้องการความคงทนแข็งแรง และป้องกันการเกิดการรั่วซึมอย่างมาก
4. พื้นที่ที่สามารถก่อได้สูงสุดไม่ควรเกิน 4x4ม. 
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
บล็อกแก้ว พริ้วแก้ว 190x190 มม. 4 นิ้ว
บล็อกแก้ว พริ้วแก้ว 190x190 มม. 4 นิ้ว
รหัส:N103
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ


สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ