กระเบื้องสระว่ายน้ำ ตรา มุ่ยฟ้า MUIFAH
สอบถามราคาได้ที่ Line id: @onestockhome

เป็นกระเบื้องดินเผาไฟสูง ซึ่งได้นำวัตถุดิบที่เกิดขึ้นเองจากธรรมชาติ อันได้แก่ เนื้อดิน สินแร่ มาหล่อหลอมผ่านกรรมวิธีการเผาและดูแลอย่างพิถีพิถัน ในทุกขั้นตอนการผลิต จนกลายมาเป็นกระเบื้องเคลือบ ศิลาดล MUIFAH สีของดินธรรมชาติจะเกิดจากสีของดินที่ถูกเผา การเคลือบ จะเป็นการเคลือบหิน ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนงาน หรือผู้ใช้งาน ไม่ใช้สีสำเร็จรูป สีของเคลือบ ผลิตขึ้นมาเองตามสูตรการผลิตสี ORGANIC ซึ่งจะให้โทนสีนุ่มนวล สบายตา แต่ถ้าต้องการสีสดใส ก็สามารถทำได้ แต่ราคาค่อนข้างสูง เพราะต้องคัดวัตถุดิบที่เป็นสารเคมีคุณภาพสูง และไม่มีส่วนผสมของสารตะกั่ว

ด้วยการเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1,200-1,300 องศาเซลเซียส จึงทำให้กระเบื้องทุกแผ่นมีความมันวา ให้ผิวสัมผัสทั้งสวย แกร่ง สีสันสวยงาม มีมิติของสี ให้ความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา ไม่หยากกระด้าง เมื่อนำไปใช้ และยังทนทานต่อการขูดขีด แรงกระแทก มีความทนต่อกรดและสารเคมีได้ดี ไม่หลุดร่อน และแปรสีในทุกสภาพการใช้งาน

นอกจากนี้ เอกลักษณ์ของตรา MUIFAH ก็คือ TEXTURE ที่ไม่ซ้ำซากจำเจในการดัดแปลงลวดลาย และสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังสามารถผลิตกระเบื้องตามรูปแบบที่ท่านกำหนดขึ้นเองเป็นพิเศษได้
 
 
 
 
 
 
 


 
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
SP-058 หยกปลายฟ้า Yok Plai Fah
SP-058 หยกปลายฟ้า Yok Plai Fah
รหัส:SP-058
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ


สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ