ราคา ถังบำบัดน้ำเสีย dos ดอส

โปรดสอบถามราคาพิเศษ ที่ไลน์ไอดี @onestockhome

 
 ถังบำบัดน้ำเสีย ดอส dos
ขั้นตอนการบำบัดน้ำเสีย มีความจำเป็นอย่างมาก เพราะควรมีการบำบัดน้ำเสียให้เป็นน้ำดีเสียก่อน แล้วจึงจะสามารถระบายทิ้งออกไปในทางสาธารณะต่อไปได้ สำหรับระบบบำบัดน้ำเสียแบบครัวเรือนป็นที่นิยมกันมานานและมีราคาไม่แพง ปัจจุบันการบำบัดน้ำเสีย มีระบบบ่อเกรอะ หรือบ่อที่รองรับกากของเสียที่ระบายออกมาจากอาคาร และพักรอให้เชื้อจุลินทรีย์กัดกินย่อยสลายของเสีย ทำให้ตกตะกอนเสียก่อน มีการเพิ่มประสิทธิภาพในการบำบัดได้ดีขึ้น โดยการเพิ่มวัสดุสำหรับให้เชื้อจุลินทรีย์ยึดเกาะได้มากขึ้น เป็นผลให้เชื้อจุลินทรีย์สามารถกัดกินกากของเสียได้เร็วยิ่งขึ้นด้วย ในบางรุ่นมีการเติมออกซิเจนเข้าไปด้วย ทำให้เชื้อจุลินทรีย์มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น วัสดุตัวถังผลิตจาก hdpe ใช้พื้นที่น้อย ทนทาน ไม่แตกหักง่าย ติดตั้งง่าย


การบำบัดน้ำเสียของอาคารสาธารณะ เช่น โรงพยาบาล โรงแรม ภัตตาคาร คอนโดมีเนียม โรงงานต่างๆ ห้างสรรพสินค้า สถานีบริการน้ำมัน ฯลฯ เหล่านี้ต้องมีการออกแบบระบบน้ำเสียโดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นระบบที่ใหญ่ และมีปริมาณน้ำเสียมาก หรือมีสารเคมีปะปนมากับน้ำเสียด้วย ซึ่งจะต้องผ่านการคำนวณออกแบบโดยวิศวกรสิ่งแวดล้อมเท่านั้น
 
ถังบำบัดน้ำเสีย dos compact    ถังบำบัดน้ำเสีย dos super sept compact     ถังบำบัดน้ำเสีย dos sure
ถังบำบัดน้ำเสีย
dos COMPACT
แข็งแรงระดับ 5 สูงสุด
 
ถังบำบัดน้ำเสีย
dos SUPER SEPT COMPACT
แข็งแรงระดับ 4 สูง
 
ถังบำบัดน้ำเสีย
dos SURE
แข็งแรงระดับ 3 ระดับดี
ถังบำบัดน้ำเสียที่รวมหลักการเกรอะ และการกรองไร้อากาศไว้ในถังใบเดียวกัน จึงเหมาะสำหรับการใช้บำบัดน้ำเสียทุกชนิดในบ้านคุณ ทั้งจากการชำระล้างในครัวเรือน หรือจากสิ่งปฏิกูลจากการขับถ่าย ทำให้ได้คุณภาพน้ำทิ้งที่ดี ก่อนทิ้งระบายสู่สาธารณะต่อไป เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด หรือบ้านที่มีปัญหาระดับน้ำใต้ดินสูง รูปทรงกอล์ฟสีเทา ผลิตจากวัสดุ Poly Composite รับประกัน 1 ปี
 
ถังบำบัดน้ำเสียที่รวมหลักการเกรอะ และการกรองไร้อากาศไว้ในถังใบเดียวกัน จึงเหมาะสำหรับการใช้บำบัดน้ำเสียทุกชนิดในบ้านคุณ ทั้งจากการชำระล้างในครัวเรือน หรือจากสิ่งปฏิกูลจากการขับถ่าย ทำให้ได้คุณภาพน้ำทิ้งที่ดี ก่อนทิ้งระบายสู่สาธารณะต่อไป เหมาะสำหรับบ้านเรือนทั่วไป อาคาร และสำนักงานต่างๆ สีเทา สีดำ ผลิตจากวัสดุ Poly Composite ที่ใช้ร่วมกับ Porous -tex ทำให้สามารถรับแรงกระแทก และมีความแข็งแกร่งขึ้น รับประกัน 1 ปี
 
ถังบำบัดน้ำเสียที่รวมหลักการเกรอะ และการกรองไร้อากาศไว้ในถังใบเดียวกัน จึงเหมาะสำหรับการใช้บำบัดน้ำเสียทุกชนิดในบ้านคุณ ทั้งจากการชำระล้างในครัวเรือน หรือจากสิ่งปฏิกูลจากการขับถ่าย ทำให้ได้คุณภาพน้ำทิ้งที่ดี ก่อนทิ้งระบายสู่สาธารณะต่อไป เหมาะสำหรับบ้านเรือนทั่วไป  สีดำ


       
 ถังบำบัดน้ำเสีย อัลตร้า ULTRA    ถังบำบัดน้ำเสีย ฮีโร่ HERO    
ถังบำบัดน้ำเสีย
dos LIFE ULTRA
ความแข็งแรงระดับ 5 สูงสุด
 
ถังบำบัดน้ำเสีย
dos LIFE HERO
ความแข็งแรงระดับ 4 สูง
 
 
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับถังบำบัดน้ำเสีย ผนวกกับประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสียเพิ่มขึ้นอีกทวีคูณ สีเทา ผลิตจากวัสดุพิเศษทางวิศวกรรม hdpe PLUS รับประกัน 3 ปี
 
ถังบำบัดน้ำเสีย High Efficiency System เต็มประสิทธิภาพ ในถังบำบัดน้ำเสีย กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Spiral Cross Flow media ของระบบการกรองไร้อากาศ (Anaerobic Filter) ที่ผสานตัวกลางชนิด Cross Flow (มีพื้นผิวและช่องว่างสูง) เข้ากับการจัดเรียงตัวแบบ Spiral ที่ทำให้ประสิทธิภาพการบำบัดสูงขึ้นกว่าตัวกรองแบบเดิม ผลิตจากวัสดุพิเศษทางวิศวกรรม hdpe PLUS รับประกัน 1 ปี
 
 


       
 
 
  ถังบำบัดน้ำเสีย Onsite Waste Water Treatment

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของระบบกรองไร้อากาศ ที่ผสานตัวกลางที่มีพื้นผิว
และช่องว่างสูง เข้ากับการจัดเรียงตัวแบบ Spiral ที่ให้ประสิทธิภาพการบำบัดสูงกว่าเดิม

วัสดุ hdpe PLUS
ความแข็งแรงระดับสูง เบอร์ 4
มีการรับประกัน 1 ปี

 
 
 
 
 
ก้นถังรับแรง
ด้วยแนวเส้นรองรับช่วงล่าง
มั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่ง
ทนทาน
แข็งแรงสูงสุด
ด้วยระบบการออกแบบ
Finite Element
ไม่มีบ่าถัง
สะดวกกว่า
ไม่ต้องขุดลึก
ลอนรอบตัวถัง
โครงสร้างถ่ายแรงรอบตัวถัง
สามารถรับแรงได้ดีกว่าเดิม


คำแนะนำการเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ สำหรับการบำบัดน้ำเสียเพื่อให้ได้ค่ามาตรฐาน


การเลือกใช้ อุปกรณ์ ถังบำบัดน้ำเสีย
[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
SU 1600 ถังบำบัดน้ำเสียรวมไร้อากาศ รุ่น SURE
SU 1600 ถังบำบัดน้ำเสียรวมไร้อากาศ รุ่น SURE
รหัส:SU 1600
ราคา : 8,399.29 บาท


สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ