แหล่งรวมปูนสำเร็จรูป เสือมอร์ต้า Mortar ราคาโรงงาน

เพื่อสอบถามราคา โปรดแจ้งจำนวน และสถานที่จัดส่งที่ ไลน์ไอดี @onestockhome

 ปูนราคาพิเศษ ราคาปรับปรุง 24 ก.ค.60 (ราคารับโรงงาน แก่งคอย/เขาวง)
เสือมอร์ต้า ก่อทั่วไป 50กก. โปรดสอบถามราคาพิเศษ
เสือมอร์ต้า ฉาบทั่วไป 50กก. @63.91
เสือมอร์ต้า ก่ออิฐมวลเบา 50กก. @132.10
เสือมอร์ต้า ฉาบอิฐมวลเบา 50กก. @69.15
เสือมอร์ตาร์ ฉาบทั่วไป ขนาด 50 กก./ถุง 
ปูนเสือมอร์ตาร์ ปูนสำเร็จรูป ผสมน้ำใช้ได้เลย ฉาบทั่วไป ขนาดบรรจุ 50กก./ถุง สำหรับงานฉาบผนังอิฐมอญ อิฐบล็อก มีสารเพิ่มความอุ้มน้ำ ช่วยลดการแตกร้าว เพิ่มฟองอากาศ ช่วยให้ฉาบลื่น เบาแรง เพิ่มแรงยึดเกาะ ช่วยให้ผนังไม่หลุดร่อน ลดปัญหาหลุดร่วงของเนื้อปูนในขณะฉาบ ปรับระดับได้ง่าย ผสมกับน้ำสะอาด 9-12 ลิตร/1 ถุง พื้นที่การใช้งาน ความหนา 1.5ซม. ฉาบได้ 1.71 ตร.ม.
 
 

เสือมอร์ตาร์ ฉาบละเอียด ขนาด 50 กก./ถุง
เสือมอร์ตาร์ ปูนสำเร็จรูป ผสมน้ำใช้ได้เลย ฉาบละเอียด ขนาด 50 กก./ถุง สำหรับงานฉาบผนังอิฐมอญ อิฐบล็อกที่ต้องการความเรียบเนียนเป็นพิเศษ มีสารเพิ่มความอุ้มน้ำ ช่วยลดการแตกร้าว เพิ่มฟองอากาศ ช่วยให้ฉาบลื่น เบาแรง เพิ่มแรงยึดเกาะ ช่วยให้ผนังไม่หลุดร่อน เพิ่มระยะเวลาการก่อตัว ช่วยให้การเซ็ทตัวเหมาะสม ลดปัญหาการหลุดร่วงของเนื้อปูนในขณะฉาบ สามารถฉาบได้ตั้งแต่ 3-5มม. ให้ผิวงานที่ละเอียดกว่าฉาบทั่วไป (เหมือนทรายละเอียด) พื้นที่การใช้งาน ความหนา 1.5ซม. ฉาบได้ 2.1 ตร.ม.
 

เสือมอร์ตาร์ ฉาบอิฐมวลเบา ขนาด 50 กก./ถุง
เสือมอร์ตาร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ผสมน้ำใช้ได้เลย ฉาบอิฐมวลเบา ขนาด 50 กก./ถุง สำหรับงานฉาบอิฐมวลเบาโดยเฉพาะ มีสารเพิ่มความอุ้มน้ำ ช่วยลดการแตกร้าว เพิ่มฟองอากาศ ช่วยให้ฉาบลื่น เบาแรง เพิ่มแรงยึดเกาะ ช่วยให้ผนังไม่หลุดร่อน เพิ่มระยะเวลาการก่อตัว ช่วยให้การเซ็ทตัวเหมาะสม ใช้ฉาบบนผนังอิฐมวลเบา หรืออิฐดูดซึมน้ำได้น้อยทุกชนิด สามารถฉาบได้ตั้งแต่ 5-10มม. ในกรณีที่ต้องฉาบทับหน้า สามารถฉาบได้ที่ความหนา 3-5มม. พื้นที่การใช้งาน ความหนา 1 ซม. ฉาบได้ 3.6 ตร.ม.
 

เสือมอร์ตาร์ ฉาบผิวคอนกรีต ขนาด 50 กก./ถุง
เสือมอร์ตาร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ผสมน้ำใช้ได้เลย ฉาบผิวคอนกรีต ขนาดบรรจุ 50 กก./ถุง สำหรับงานฉาบผนัง เสา คาน คอนกรีต มีสารผสมเพิ่มความอุ้มน้ำ ช่วยลดการแตกร้า เพิ่มฟองอากาศ ช่วยให้ฉาบลื่น เบาแรง เพิ่มแรงยึดเกาะ ช่วยให้ผนังไม่หลุดร่อน เพิ่มระยะเวลาการก่อตัว ช่วยให้การเซ็ทตัวเหมาะสม สามารถฉาบบนพื้นผิวคอนกรีตหรือผิวเรียบมันโดยไม่ต้องสลัดดอกหรือกระเทาะพื้นผิวเดิม ยืดหดตัวน้อย ไม่หดตัวหลังการฉาบ ทำให้ผนังไม่หลุดร่อน ความหนา 1.5ซม. ฉาบได้ 2.2 ตร.ม.

 
เสือมอร์ตาร์ ก่อทั่วไป ขนาด 50 กก./ถุง
สำหรับงานก่อผนังอิฐมอญ อิฐบล็อกทุกประเภท มีสารผสมเพิ่มความอุ้มน้ำ ช่วยให้เนื้อปูนนุ่มเหนียว ทำให้ขึ้นรูปและจัดแนวก่อได้ง่าย และมีสารเพิ่มแรงยึดเกาะ ทำให้ผนังแข็งแรง ใช้งานได้กับอิฐมอญ อิฐบล็อก อิฐแดงรู อิฐโชว์แนว อิฐขาว และอิฐข่องลม ให้การยึดเกาะกับอิฐมอญหรืออิฐบล็อกทุกประเภทได้ดี การใช้งาน ก่ออิฐมอญครึ่งแผ่นได้ที่ประมาณ 1.3-1.5 ตร.ม. ก่ออิฐบล็อกได้พื้นที่ประมาณ 2.5-2.8 ตร.ม.

เสือมอร์ตาร์ ก่ออิฐมวลเบา ขนาด 50 กก./ถุง
สำหรับงานก่ออิฐมวลเบาโดยเฉพาะ มีสารผสมเพิ่มความอุ้มน้ำ ช่วยให้เนื้อปูนนุ่มเหนียว ทำให้ขึ้นรูปและจัดแนวท่อได้ง่าย มีสารเพิ่มแรงยึดเกาะ ทำให้ผนังแข็งแรง ช่วยประหยัดเวลาในการก่อ ทำงานได้รวดเร็ว พื้นที่การใช้งาน ก่ออิฐมวลเบามาตรฐาน 7.5 ซม. ได้พื้นที่ประมาณ 25-30 ตร.ม./ถุง ที่ความหนา 2-3มม.
 
เสือมอร์ตาร์ เทปรับพื้น ขนาด 50 กก./ถุง

เสือมอร์ตาร์ เทปรับพื้น สำหรับ ปูกระเบื้อง ขนาด 50 กก./ถุง
เสือมอร์ตาร์ เทปรับพื้น ขนาด 50 กก./ถุง สำหรับงานเทพื้น สำหรับงานปรับพื้นพร้อมปูกระเบื้อง ให้ค่าแรงยึดเกาะสูง และสามารถรับแรงกดได้มากกว่า 240 ksc (ASTM C109) ช่วยลดขั้นตอนการผสมปูนในอัตราส่วนที่แน่นอน สะดวกรวดเร็วในการทำงาน เพียงผสมน้ำก็ใช้ได้เลย เนื้อปูนมีความข้นเหลวมาก สามารถปรับแต่งระดับกระเบื้องได้ง่าย มีค่าแรงยึดเกาะสูงกว่าการปูกระเบื้องแบบปูนผสมทราย สามารถปรับพื้นพร้อมปูกระเบื้องได้ สามารถรับน้ำหนักได้หลังปูนเซ็ทตัว 3 ชั่วโมง พื้นที่การใช้งาน ความหนา 3ซม. ได้พื้นที่ 0.8 ตร.ม.

เสือมอร์ตาร์ คอนกรีตแห้ง 240 KSC ขนาด 50 กก./ถุง
เสือมอร์ตาร์ คอนกรีตแห้ง 240ksc ขนาด 50กก. สำหรับงานเทเสาเอ็น เททับหลัง เทพื้น มีส่วนประกอบของปูนซีเมนต์คุณภาพสูง ที่ได้สัดส่วนเหมาะสม สามารถใช้ผสมได้ด้วยมือ ลดปัญหาการผสมไม่ได้สัดส่วน รับแรงกดได้มากกว่า 240ksc ใช้งานง่ายเนื้อปูนไหลตัวได้ดี พื้นที่การใช้งาน 0.02 ลบ.ม. /ถุง


[ตะกร้าสินค้า]
เลือกสินค้าต่อ
เสือ มอร์ตาร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ก่ออิฐมวลเบา ขนาด 50กก./ถุง
เสือ มอร์ตาร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ก่ออิฐมวลเบา ขนาด 50กก./ถุง
รหัส:8852437300510
ราคา : N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ


สั่งซื้อ
เลือกสินค้าต่อ