OneStockHome | กระเบื้องมุงหลังคา เอสซีจี SCG ตราช้าง
Bookmark and Share
OneStockHome วัสดุก่อสร้าง ถูกจริง ราคาวัสดุก่อสร้าง จำหน่ายวัสดุก่อสร้างส่งทั่วไทย
วันสต๊อกโฮม OneStockHome
วัสดุก่อสร้าง   ราคาถูก
ดีลตรง   ส่งตรงจากโรงงาน
ติดต่อ สั่งซื้อกับฝ่ายขายของคุณ
ติดต่อสั่งซื้อ/สอบถาม:
ส่งตรงทั่วประเทศ
8 ก.พ.60 สถานการณ์ ราคาเหล็กวันนี้ โรงงานขยับลง 16.90บ./กก. ตามอุปสงค์ในประเทศ | อิฐมวลเบาราคาพิเศษ ติดต่อฝ่ายขาย | สังกะสี ราคาสุดพิเศษ | เมทัลชีท ราคาสุดคุ้ม ติดต่อฝ่ายขาย
       

กระเบื้องซีแพคโมเนีย เอสซีจี

 

กระเบื้องพรีม่า เอสซีจี

 
สีสวย ทนนาน ด้วยกรรมวิธีพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในขณะที่กระเบื้องยังเปียกอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกันกับกระเบื้อง คุณสมบัติ แกร่ง ทน ทั่วแผ่น ผลิตจากปูนซีเมนต์ตราช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ด้วยเครื่องจักรอัดแรงสูง
 

กระเบื้องหลังคาที่มีรูปลอน พริ้ว สวย เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความรู้สึกของความเป็นท้องถิ่นที่อบอุ่น เรียบง่าย ...แข็งแรง คงทน มาตรฐานตราช้าง หมดทุกความกังวลเรื่องติดตั้ง และโครงสร้าง และแผ่นที่มีขนาดพอดีเข้ากับรูปทรงบ้าน

 
           
 


     

กระเบื้องลอนคู่ เอสซีจี

 

กระเบื้องเคิฟลอน เอสซีจี

 
ทางเลือกใหม่ของหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์แบบลอน ที่ให้ความโดดเด่น ด้วยสีสันที่สดใส แวววาว และแตกต่าง ด้วยรูปลอนโค้งสวย กลมกลืน สมบูรณ์แบบ
หลังคาตราช้างลอนคู่ เป็นหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์สูตรใหม่ ที่ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ตราช้าง รวมกับเส้นใยเซลลูโลสคุณภาพสูงและใยสังเคราะห์ ปลอดภัย เพราะไม่ใช่ใยหิน (แอสเบสตอส) เหนียว ทนทานกว่าสูตรเดิม
 
กระเบื้องสามลอน ที่มีสีสวย สดใส โดดเด่น แวววาว และรูปโค้งสวย มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แข็งแรง คงทน มาตรฐานตราช้าง
 
   
 


     

กระเบื้องเพรสทีจ เอสซีจี

 

กระเบื้องนิวสไตล์ เอสซีจี

 
กระเบื้องเรียบ อารมณ์ธรรมชาติ สไตล์ใหม่ ความสวยแบบเรียบง่าย ได้อารมณ์รีสอร์ททุกกระเบียดนิ้ว สวยด้วย 2 กลุ่มสี 2 อารมณ์ ทั้งเหลือบสองสีสวยในแผ่นเดียว
 
พบแนวคิดที่ทันสมัยของ Inter-locking flat roof tile รูปแบบใหม่ หลีกหนีความจำเจของหลังคาแบบเดิมๆ สู่รูปลักษณ์ใหม่ของกระเบื้องแบบเรียบที่ให้ผืนหลังคาบางเรียบ สวยเฉียบ อย่างมีสไตล์ ลงตัวกับบ้านและอาคารสไตล์โมเดิร์น
 
   
 


     

กระเบื้องไอยร่า เอสซีจี

 

กระเบื้องเอ็กเซลล่า เอสซีจี

 
สีสวย ทนนาน ยาวนานกว่าสีทั่วไป มากกว่าเท่าตัว คงความสวยได้นาน ด้วยเทคโนโลยีการพ่นสีแบบ Z-TRON Shield ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยค่า VOC ต่ำ และยังทำความสะอาดได้ง่าย ทนรอยขูดขีด เพราะเนื้อสีประสานเป็นเนื้อเดียว
 
กระเบื้องเซรามิค ที่มีดีไซน์หรูด้วยรูปลอนที่แตกแต่ง มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร พื้นผิวเงางาม สวย สะท้อนแสงวาววับยามอัญมณีชิ้นงาม
 
   
 


     

กระเบื้องดินเผา เทอราคอตต้า Terracotta เอสซีจี

 

กระเบื้องเอ็กเซลล่า คลาสสิค ลายไทย เอสซีจี

 
กระเบื้องดินเผา ที่มีกรรมวิธีการผลิตมาจากประเทศเยอรมันนี หลังคาดินเผาเป็นที่นิยมในประเทศในแถบยุโรป เป็นหลังคาที่คงทน บ้างอยู่ได้ถึง 100 ปี เพราะทนต่อสภาวะแดด ลม และอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย
 
กระเบื้องเซรามิค ดีไซน์ คลาสสิค ลายไทย เหมาะกับงานศิลปะแนวอนุรักษ์ ประหยัดการใช้แป ไม่รั่วซึม และยังสวยทนนาน
 
   
 
     

 

กระเบื้องเซรามิค เซลิกา Celica เอสซีจี

     
กระเบื้องหลังคาเซรามิค Celica เซลิกา      
โค้งมนใหม่ ล่าสุดจาก เอสซี สีสัน ติดทน ยาวนานกว่ากระเบื้องหลังคาคอนกรีตทั่วไป ด้วยกระบวนการผลิตของกระเบื้องหลังคาเซรามิคที่ผ่านการเผาในอุณหภูมิที่สูงลดโอกาสการกักเก็บคราบฝุ่น บนผิวกระเบื้อง ด้วยกระบวนการผลิตแรงอัดสูง จึงให้ผิวสัมผัสที่เนียน เรียบ มันบ้านของคุณเย็นสบาย ด้วยคุณสมบัติของกระเบื้องหลังคาเซรามิค ที่มีดินเป็นส่วนประกอบหลัก จึงมีค่าการนำความร้อนต่ำ สีเอิร์ธโทน กลมกลืนกับบ้าน สี วู๊ดเด้น บราวน์ Wooden Brown สีคาราเมล บราวน์ Caramel Brown สีชาโคล เกรย์ Charcoal Grey สีเพิร์ลลี่ เกรย์ Pearly Grey      
 
     

โครงหลังคาสำเร็จรูป รูฟพลัส Roof Plus ถูกและดี มีรับประกัน

 

โครงหลังคารูฟทรัส เอสซีจี Roof Truss

 
โครงหลังคาสำเร็จรูป วัตถุดิบผลิตได้มาตรฐาน และทีมติดตั้งที่มีประสบการณ์การติดตั้งโครงหลังคาและมุงหลังคามากว่า 10 ปี เชื่อใจได้ มั่นใจได้ เรื่องงานหลังคา
 
โครงหลังคาสำเร็จรูป ที่ผลิตและติดตั้งโดยทีมงานของ เอสซีจี เชื่อใจได้ มั่นใจได้ และมีการรับประกัน 5 ปี
 
 
roof truss โครงหลังคาสำเร็จรูป
   
โครงหลังคา รูฟทรัส 
 
 

     

บริการมุงหลังคา ดูแลเรื่องหลังคา

 

แปสำเร็จรูป โปรฟาส์ท หนา 1 มม.

 
การทำงานกับทีมช่าง ที่มากไปด้วยประสบการณ์ และความพร้อมที่จะดูแล ต้นทุน ทั้งด้านแรงงานและด้านวัสดุ เพื่อให้เจ้าของบ้านมั่นใจได้ว่า วัสดุเหลือเศษน้อยที่สุด  
ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้แทนเหล็กตัวซีได้ ช่วยให้ประหยัดเหล็กโครงสร้าง แกร่ง ทน ไม่เป็นสนิม 
 
 
 
รับเหมามุงหลังคา
   
 


     
Current Pageid = 127